Chính sách

Chính sách

Hệ thống trang Web ChaoLongTV được thành lập và phát triển tương tự như các Website khác, luôn dựa vào những tiêu chí đề cao mức độ riêng tư, luôn tôn trọng và sẽ cam kết bảo mật thông tin của quý độc giả; người dùng. 

Chính sách về bản quyền

Cháo Lòng TV – Địa chỉ phát sóng bóng đá trực tiếp những trận bóng trong nước và quốc tế, do đó sẽ không tự động phát trực tiếp những chương trình hay nội dung khác nếu như không liên quan.

Update link xem bóng đá trực tiếp chất lượng full HD, âm thanh rõ ràng. Những video được đăng tải ở trên hệ thống trang Web Chaolong1.tv đều có liên kết đến kênh Youtube, VTV3 HD, TTTV, HTV7, VTV6, VTV3, VTV6 HD,… do đó các bạn không phải lo ngại về việc vi phạm bản quyền.

Nhiệm vụ của Chao Long TV đó là tìm kiếm, thu thập và tổng hợp các đoạn video, link xem bóng đá trực tiếp trong từng trận đấu bóng đá diễn ra tối nay và rạng sáng ngày mai.

Trong suốt quá trình truy cập vào hệ thống Website Cháo Lòng TV, nếu như các bạn phát hiện những đoạn video vi phạm bản quyền hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi. ChaoLongTV luôn luôn tuân thủ toàn bộ mọi quy định của phía Luật an ninh mạng và Internet, do đó mọi người hoàn toàn yên tâm.

Vấn đề về quyền riêng tư cá nhân

Nhằm đảm bảo về quyền riêng tư cá nhân của người dùng khi đồng hành giải trí tại Chao Long TV, các bạn không nên chia sẻ những thông tin cá nhân khi bình luận trong link xem bóng đá trực tiếp hoặc bài viết tin tức bóng đá HOT. Đồng thời, phía ChaoLongTV cũng không chịu trách nhiệm về việc các bạn gặp phải tình huống trao đổi thông tin mạng với một ai khác.

Cháo Lòng TV luôn luôn tự tin mang đến cho Fan hâm mộ bóng đá những sự trải nghiệm an toàn nhất. Toàn bộ các đoạn video xem lại bóng đá, link xem bóng đá hôm nay và ngày mai đều được tổng hợp từ các nguồn chính thống, đã được tối ưu hóa, độ an toàn thông tin cao nhất, tuyệt đối sẽ không xuất hiện tình trạng bị nhiễm virus đến các thiết bị điện tử bạn đang sử dụng.

Bên cạnh đó, Ban quản lý Cháo Lòng TV sẽ nghiêm cấm người dùng truyền bá những thông tin hoặc các hành động mang tính cố ý phá hoại, xâm phạm ngay trên chính hệ thống trang Web. Bất cứ trường hợp nào vi phạm đều sẽ bị truy tố trước pháp luật theo từng mức độ, nghiêm trọng nhất là bị tước bỏ đi quyền lợi của mình.

Đối với tình hình an ninh 

Hiện tại, hệ thống Website Chaolong1.tv đang áp dụng phần mềm công nghệ ưu việt nhất nhằm duy trì được mức độ chính xác của những dữ liệu sport, whoscored nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người, giúp Fan hâm mộ sẽ tận hưởng được toàn bộ link xem trực tiếp bóng đá chất lượng nhất.

Toàn bộ thông tin được đăng tải ở trên hệ thống trang Web luôn luôn đảm bảo an toàn, được bảo mật thông tin, không xảy ra tình trạng bị nhiễm virus làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử mà bạn đang sử dụng.

Trong trường hợp xem bóng đá trực tiếp, hoặc truy cập vào trang Web để tìm kiếm thông tin hoặc với mục đích giải trí khác nếu như thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, hoặc cần được giải quyết nhanh về vấn đề an ninh,… Khi đó, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi.

Những dịch vụ tại Chaolong1.tv

Website Chaolong1.tv rất thân thiện đối với người dùng. Toàn bộ các chuyên mục ở trên trang Web được thiết kế một cách khoa học, hợp lý và có hỗ trợ tương thích ở trên nhiều nền tảng khác nhau. Đặc biệt, thông tin ở trên hệ thống có tính update theo thời gian, mọi người có thể biết chính xác về lịch thi đấu bóng đá hôm nay, bảng xếp hạng trong từng giải đấu, video xem lại bóng đá chất lượng,…

Tại trực tiếp bóng đá Chao Long TV cũng có khả năng lưu lại quyền thay đổi, chỉnh sửa và cập nhật lại những chính sách bảo mật mới và sẽ không báo cáo trước cho bất cứ ai. Do đó, để nắm bắt các thông tin, cập nhật tin tức thể thao mới nhất các bạn hãy đồng hành cùng trạng Web này nhé!

Bình luận