Điều Khoản

Điều Khoản

Khi các bạn đã đồng hành giải trí cùng Website Chaolong1.tv đồng nghĩa là các bạn đã đồng ý với toàn bộ mọi điều khoản sử dụng từ phía Ban quản lý đưa ra. Dưới đây chúng tôi sẽ update chi tiết về các điều khoản sử dụng của Chao Long TV, nếu bạn là người dùng mới hoặc chưa hiểu rõ từng chính sách của chúng tôi thì đừng bỏ qua thông tin sau nhé!

Nội dung hiển thị ở trên hệ thống Website

Toàn bộ những thông tin ở trên trang Web Cháo Lòng TV đều được đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đội ngũ biên tập viên dày dặn kinh nghiệm tổng hợp từ nhiều nguồn chính thống khác nhau, đã được chọn lọc kỹ. Do đó, nội dung hiển thị luôn đạt độ chính xác cao, phong phú và đa dạng.

Mục tiêu của kênh ChaoLong TV nhằm mang đến cho Fan hâm mộ những link xem bóng đá trực tiếp full HD trong nước và trên Thế giới. Đồng thời, update thông tin về lịch thi đấu, bảng xếp hạng bóng đá, Livescore, video xem lại bóng đá,…

Các dịch vụ chỉ có tại ChaoLongTV

ChaoLongTV luôn tự tin cung cấp đến Fan hâm mộ những link xem bóng trực tiếp, video bóng đá với hình ảnh full HD, âm thanh rõ, đường truyền mượt.

Đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ biên tập viên kinh nghiệm dày dặn sẽ làm việc liên tục. Bởi nội dung liên quan đến bóng đá mang tính thời gian, update thông tin nhanh nhất đến với quý độc giả.

Toàn bộ những dịch vụ tại Chao Long TV đều đáp ứng về nhu cầu Fan hâm mộ bóng đá trong nước cũng như trên thế giới.

Điều kiện sử dụng kênh xem bóng đá trực tiếp ChaoLong TV

Trong trường hợp các bạn truy cập vào hệ thống trang Web, dùng những dịch vụ của Website Cháo Lòng TV, có nghĩa là các bạn đã chấp nhận toàn bộ điều kiện mà chúng tôi đưa ra.

Phía Ban quản lý của kênh ChaoLong TV sẽ có quyền thay đổi, bổ sung thêm những điều khoản vào bất cứ thời điểm nào mà không phải thông báo trước. Do đó, nhiệm vụ của quý độc cũng như người hâm mộ bóng đá là phải kiểm tra thường xuyên những điều khoản nhằm update những thông báo mới nhất.

Trách nhiệm bên phía Website ChaoLongTV

Kênh Cháo Lòng TV sẽ có nhiệm vụ cập nhật toàn bộ link xem bóng đá trực tiếp chất lượng nhất đến với Fan hâm mộ, những người không có điều kiện xem bóng đá qua tivi hay vì bất cứ một lý do nào khác. Luôn luôn cam kết nguồn link xem bóng đạt chất lượng tốt nhất, đường truyền luôn trong trạng thái ổn định nhất.

Quy định, thông báo và các link xem bóng đá,… tất cả đều được công khai thông tin một cách minh bạch rõ ràng ở trên hệ thống trang Web để mọi người tiện nắm bắt  các tin tức mới nhất.

Link bóng đá an toàn đối với các thiết bị điện tử mà bạn đang sử dụng, bản tin tức thể thao HOT mỗi ngày có tính mới – chính xác. Đặc biệt, kênh Chaolong1.tv sẽ không tự ý phát những chương trình sai lệch nội dung như quảng cáo, link video nhúng trong từng chuyên mục mà không liên quan đến bóng đá.

Phía Cháo Lòng TV sẽ có chỉnh sửa, xóa bỏ những thông tin bình luận không phù hợp theo đúng như quy chế của hệ thống trang Web.

Đồng thời, phía ChaoLongTV cũng không chịu trách nhiệm đối với các nội dung được chia sẻ, đăng tải trên các trang Web khác nếu như xuất hiện tại Chaolong1.tv. Mọi người phải tự chịu trách nghiệm khi đã khai thác các link xem và sử dụng chúng.

Trách nhiệm của phía người dùng và quý độc giả

Mọi người cần phải tuân thủ những quy định từ phía Ban quản lý Chao Long TV đưa ra, không được dùng những nội dung ở trên trang Web vào các mục đích có tính bất hợp pháp và trái với quy định hiện hành.

Nói không với việc phá hoại, hoặc có các hành vi cố ý gây thiệt hại đến hình ảnh và những dịch vụ ngay trên chính trang Web .

Mọi người cũng không được tự ý đưa ra những nội dung có tính vi phạm bản quyền, không nằm trong quyền sở hữu của mình khi chưa được sự đồng ý.

Tuyệt đối không được chia sẻ những tập tin trong đó có chứa virus, chương trình có tính gây hại đến mức độ ổn định giải trí của người khác.

Toàn bộ người dùng cần phải hướng đến mục tiêu xây dựng, kết nối thành một cộng đồng yêu thích bộ môn bóng đá vững mạnh nhất.

Lời kết

Toàn bộ mọi điều khoản sử dụng được đưa ra đều có giá trị như một bản cam kết giữa Website ChaoLong.TV với người dùng. Bên cạnh những điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật các bạn cũng cần phải tham khảo thêm nội dung thông tin khác tại trang trực tiếp bóng đá Chaolong1.tv để hiểu rõ hơn.

Bình luận