Hoàn tất kiểm tra y tế, anh Rô nhận thông tin cực vui từ Man Utd

Sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế để có thể ra mắt fan MU, Ronaldo đã nhận thông tin cực vui tới từ đội chủ sân Old Trafford. 

Ronaldo mặc áo số 7 khi tới MU

Ronaldo đã chính thức hoàn tất phi vụ trở lại MU vào ngày 27/8 vừa qua. Đây thực sự là bản hợp đồng bom tấn của Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021. Mới nhất, nguồn tin của phóng viên John Percy, chàng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã hoàn tất quá trình kiểm tra y tế tại thủ đô Lisbon Bồ Đào Nha. Anh sẽ có màn ra mắt MU tại vòng 4 Ngoại hạng Anh. 

ronaldo-hoan-tat-kiem-tra-y-te-nhan-ao-so-7-mu
Hoàn tất kiểm tra y tế, anh Rô nhận thông tin cực vui từ Man Utd.

>> Cập nhật mới nhất : Link xem bóng đá trực tuyến full HD

Lúc này, ngôi sao bóng đá 36 tuổi đang có mặt ở quê nhà Bồ Đào Nha để sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới tại VL World Cup. Vì phải tập trung cùng ĐTQG nên ban lãnh đạo MU buộc phải tiến hành kiểm tra y tế với Ronaldo ở Lisbon thay vì thành Man. Dù sao thì đây cũng chẳng phải là vấn đề quá nghiêm trọng. 

Ngay sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra y tế, anh Rô đã nhận thông tin cực vui từ ban lãnh đạo MU. Theo nhà báo Jonathan Shrager của tờ Manchester Evening News, MU đã đạt thỏa thuận với ban tổ chức Ngoại hạng Anh lẫn tiền đạo Cavani, chiếc áo số 7 huyền thoại sẽ được trao trả lại cho anh Rô. 

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai

ronaldo-hoan-tat-kiem-tra-y-te-nhan-ao
Chiếc áo số 7 huyền thoại của Ronaldo.

Trước khi mùa giải năm nay khởi tranh, Cavani đã được đăng ký áo số 7 giống trước đó. Và rồi, lãnh đạo Quỷ đỏ đã đàm phán thành công, nhận được cái gật đầu từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh. Ngay cả bản thân Cavani cũng sẵn sàng nhường lại chiếc áo số 7 cho CR7. 

Với Ronaldo thì đây quả thực là thông tin vô cùng vui. Chiếc áo số 7 không chỉ là tên tuổi mà còn là thương hiệu của siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha. Và ở trận đấu thuộc vòng 4 Ngoại hạng Anh sắp tới, Ronaldo sẽ khoác chiếc áo số 7 huyền thoại năm nào. 

Viết một bình luận