‘Messi Lào’ luôn cố gắng cổ vũ tuyển Việt Nam, tin tưởng binh đoàn thầy Park hạ đẹp Trung Quốc

Theo chia sẻ mới nhất của Soukaphone Vongchiengkham, cầu thủ được mệnh danh là “Messi Lào”, tuyển Việt Nam đủ sức để khuất phục Trung Quốc trong trận cầu tới.

Tuyển Việt Nam có sự tự tin lớn khi đối đầu với Trung Quốc

Chuyên môn của Trung Quốc và Việt Nam có sự khác biệt lớn trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022 diễn ra. Trong khi Trung Quốc với dàn hào thủ chất lượng sẵn sàng chinh phục tấm vé dự World Cup, thì Việt Nam đến vòng loại cuối chỉ với quyết tâm làm tốt nhất có thể.

>> Cập nhật mới nhất : Link xem bóng đá trực tuyến full HD

Nhưng rồi sau 2 trận đấu của vòng loại cuối World Cup 2022, sự chênh lệch đó có dấu hiệu bị phá vỡ. Trong khi Trung Quốc chơi thứ bóng đá đầy bạc nhược và để thua trận, thì Việt Nam lại thể hiện sự kiên cường đáng kinh ngạc. Dù chúng ta cũng chưa có điểm, nhưng tinh thần mà đoàn quân HLV Park Hang-seo đem đến thực khiến đối thủ phải cảm thấy ghen tỵ.

Viet-nam-trung-quoc
Việt Nam sắp có cuộc đấu tái ngộ Trung Quốc

Từ báo chí Trung Quốc cho tới nước ngoài, đâu đâu cũng tỏ thái độ thiện cảm với Việt Nam. Tất cả luôn tin tưởng Việt Nam sẽ khiến Trung Quốc ôm mối hận ở trận cầu tới đây.

Theo chia sẻ mới nhất từ Soukaphone Vongchiengkham, cầu thủ được mệnh danh là Messi Lào, anh có niềm tin mãnh liệt đối với tuyển Việt Nam. Cầu thủ này chia sẻ với giới truyền thông: “Tôi luôn nghĩ lực lượng tuyển Việt Nam có chút đuối hơn Trung Quốc.

Trung Quốc không có được niềm tin của Messi Lào

Nhưng thực sự, nếu đánh giá về sức mạnh tập thể, thì khả năng gắn kết của Trung Quốc không thể nào hơn được Việt Nam đâu. Tuyển Việt Nam có lợi thế ở chỗ đã ăn ý, hiểu nhau. Điều này thực sự khác hẳn so với dàn cầu thủ dựa vào những gương mặt nhập tịch.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai

Tôi và cổ động viên Lào luôn theo dõi thích theo dõi các trận đấu, đặc biệt các trận cầu có Việt Nam. Tôi thực sự mong muốn Việt Nam có chiến thắng đầu tay. Thực sự người dân Lào đều tin vào điều đó. Trung Quốc theo tôi sẽ để thua Việt Nam với tỷ số 0-2”.

Niềm tin của Messi Lào không phải là không có cơ sở. Thậm chí không ít tờ báo Trung Quốc còn có niềm tin tương tự. Họ thấy được đoàn quân HLV Li Tie chơi thứ bóng đá quá thiếu thuyết phục, qua đó khiến niềm tin bị sụt giảm nghiêm trọng.

Messi-lao
Messi Lào có niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam

Nhiều tờ báo Trung Quốc quyết định hiến kế để đội nhà thắng Việt Nam. Tuy nhiên cách thức chiến thắng có phần khác so với trước đây nhiều. Họ khuyên tuyển Trung Quốc nên ưu tiên chơi phòng ngự phản công hơn, thay vì dâng đội lên lên để ăn tươi nuốt sống Việt Nam.

Khả năng phản công cực kỳ ấn tượng của báo Trung Quốc thực sự từng khiến nhiều đối thủ phải sợ hãi. Saudi Arabia hay Australia đều từng trải qua cảm giác gây sợ hãi. Nhưng rồi, định mệnh không chọn tuyển Việt Nam để chúng ta giành về thắng lợi chung cuộc.

Viết một bình luận