MU có cuộc họp khẩn cấp, tương lai của HLV Solskjaer sắp được quyết định

Theo nguồn tin mới nhất của nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Manchester United sẽ họp khẩn cấp trong vài giờ tới để quyết định tương lai của HLV Solskjaer.

MU sẽ có cuộc họp khẩn để bàn bạc về tương lai của HLV Solskjaer

Tình hình hiện tại của MU không hề ổn chút nào sau trận thua đầy cay đắng trước Liverpool với tỷ số 0-5. Trận thua này cũng là thất bại đậm nhất của đội bóng thành Manchester trước The Kop.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đã sẽ diễn ra sắp tới

Trận thua này không đơn giản là một thất bại khiến MU mất trắng 3 điểm, mà nó còn đánh vào lòng tự trọng của ông lớn nước Anh. Có lẽ đã rất lâu rồi, MU mới nhận về trận thua vừa cay đắng, vừa thất vọng đến như vậy.

Trước đó, phong độ của MU đã khá tệ. Cộng thêm thất bại trước Liverpool, ghế nóng của HLV Solskjaer trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

solskjaer-suc-ep
HLV Solskjaer đang đối mặt với sức ép cực lớn ở MU

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, tương lai của Solsa tại MU trong thời gian tới sẽ được quyết định. Nhà báo uy tín này chia sẻ trên trang Twitter cá nhân như sau: “MU không hề có cuộc họp nào sau thất bại trước Liverpool.

Dẫu vậy, họ để dành các cuộc họp trong vài giờ tới đây. Những cuộc họp này sẽ mang ý nghĩa quyết định đến tương lai của ông thầy Solsa. Trong suốt thời gian qua, chiến lược gia người Na Uy luôn rất tự tin bản thân có được sự bảo vệ”.

HLV Conte chưa hề có những đàm phán với MU trong thời gian gần đây

Khi có thông tin thay thế Solsa, những ứng viên có thể lên thay thế chiến lược gia này đã được liên hệ. Cụ thể, Conte hay Zidane là các HLV tiềm năng được cánh báo chí nước Anh đồn thổi liên tục.

>> Xem ngay link : Xem bóng đá trực tiếp Cháo Lòng TV

Ngoài ra, một số nguồn tin khác còn cho rằng Conte đã từ chối lời mời của MU. Dẫu vậy theo nhà báo Romano, đây là thông tin không hề đúng: “Tôi xin khẳng định thông tin HLV Conte từ chối MU ở thời điểm hiện tại. Lúc này, hai bên thậm chí còn chưa đi đến bất cứ đàm phán nào”.

Để Conte lên dẫn dắt Qủy đỏ, bản thân đội bóng này sẽ cần có những thay đổi thực sự căn cơ, đặc biệt là ở vấn đề chuyển nhượng. Conte không phải chiến lược gia lành tính như Solsa, chính vì vậy ông không hề muốn tiếng nói của mình trong đội bóng thiếu đi trọng lượng, đặc biệt ở vấn đề chuyển nhượng.

solsa-an-toan
Liệu HLV Solskjaer có thể được an toàn tại MU?

Conte muốn có quyền quyết định lớn trong việc chuyển nhượng của CLB. Điều này khác hẳn với MU, khi các HLV kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu đều không có được tiếng nói cần thiết.

Với MU hiện tại, thay thế HLV Solsa không hề là điều dễ dàng. Mùa giải mới chỉ bắt đầu nên ban lãnh đạo Qủy đỏ tất nhiên sẽ có những tính toán thực sự kỹ lưỡng.

Ngoài ra nên nhớ rằng, Qủy đỏ có sự tin tưởng lớn đối với Solsa khi ông từng giúp đội bóng này thoát khỏi vũng bùn. Chính vì vậy, không dễ gì để ông thầy người Na Uy mất việc.

Viết một bình luận