Thầy Park dẫn dắt đội tuyển, cấp dưới nào sẽ chỉ đạo U23?

Ngày 10/8 tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ chính thức hội quân với 30 tuyển thủ. Mới nhất, thầy Park đã giao lại nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển U23 cho trợ lý.

Trợ lý nào sẽ chỉ đạo U23?

Hôm qua 27/7, HLV Park Hang seo đã chính thức đề xuất với VFF về danh sách hội quân U22 Việt Nam để chuẩn bị cho VL U23 châu Á. Và các học trò của thầy Park sẽ được tập trung đầy đủ vào ngày 10/8 tới.

Đây là đợt tập trung để chuẩn bị cho VL U23 châu Á nên những cầu thủ có tên trong danh sách đều là những người có sự thích nghi tốt nhất, dễ hòa nhập vào lối chơi của HLV Park Hang Seo. Đây là lứa cầu thủ từng hội quân hồi tháng 12 năm 2020, chỉ có duy nhất một nhân tố mới được triệu tập là Mạnh Cường – thủ môn xuất sắc nhất U21 Quốc gia 2020.

hlv-park-hang-seo-cho-tro-ly-dan-d-u22-viet-nam
Thầy Park dẫn dắt đội tuyển, cấp dưới nào sẽ chỉ đạo U23?

>> Xem ngay link : Link bóng đá trực tuyến ở đây

Do thời điểm U23 tập trung cũng là lúc ĐT Việt Nam luyện công nên thầy Park không thể phân thân chỉ đạo cả 2 đội được. Ông thầy người Hàn Quốc sẽ giao lại đội U23 cho cấp dưới của mình. Theo đó, trợ lý Lee Young Jin sẽ đảm nhiệm công việc mà HLV Park Hang Seo giao phó.

Ở thời điểm hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đang tiến hành các thủ tục quan trọng nhất để cả U23 và ĐT Việt Nam được sớm tập trung như kế hoạch. Những phương án phòng chống Covid 19 đều đã được lãnh đạo tính toán cụ thể.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai

hlv-park-hang-seo-cho-tro-ly-dan
Tuyển U23 Việt Nam sắp sửa tập trung.

Danh sách U23 Việt Nam

Thủ môn: Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ), Phạm Mạnh Cường (Vĩnh Phúc), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá).

Hậu vệ: Đặng Văn Tới, Nguyễn Văn Minh (Hà Nội), Nguyễn Duy Kiên (CAND), Dụng Quang Nho (Hải Phòng), Hoàng Xuân Tân (Nam Định), Trần Văn Công (HL Hà Tĩnh), Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), Đoàn Anh Việt (Than.QN), Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Cao Trần Hoàng Hùng (Viettel).

Tiền vệ: Lê Văn Độ (SHB Đà Nẵng), Trần Bảo Toàn (HAGL), Nguyễn Hồng Sơn (Hà Nội), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Nguyễn Đình Sơn (Nam Định), Phạm Văn Luân (Sài Gòn FC), Huỳnh Công Đến (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Hai Long (Than.QN), Nguyễn Văn Việt (SLNA), Nguyễn Trọng Long (TP.HCM), Nguyễn Hữu Thắng (Viettel)

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường (B.Bình Dương), Trần Văn Đạt (CAND), Lê Minh Bình (CAND), Lê Xuân Tú (Hà Nội), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Hồ Thanh Minh (Huế).

Viết một bình luận