Hải Quế bất ngờ thiết lập kỷ lục, vượt xa Công Phượng và Công Vinh

Đội trưởng ĐT Việt Nam được lãnh đạo SLNA mời chào mức lương khủng để ở lại. Được biết, đây là con số vượt qua mức kỷ lục của Công Vinh hay Công Phượng trong quá khứ. 

Hải Quế bất ngờ thiết lập kỷ lục

Tới ngày 31/12/2021, Quế Ngọc Hải sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản Viettel. Với việc V.League 2021 đã chính thức bị hủy, Hải Quế có quyền tìm kiếm bến đỗ mới ở thời điểm hiện tại. Lúc này, SLNA là đội bóng đang ra sức lôi kéo anh Quế trở về quê hương. 

cong-phung
Hải Quế bất ngờ thiết lập kỷ lục, vượt xa Công Phượng và Công Vinh.

>> Tham khảo ngay các trận bóng đang phát trực tiếp : Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng cao

Đầu tháng 5 qua, SLNA đã chính thức sở hữu nhà tài trợ khủng. Từ nguy cơ mất các trụ cột như Văn Đức hay Xuân Mạnh, SLNA đã nhanh chóng giữ chân và gia hạn thêm 3 năm với mức lót tay là 3 tỷ đồng. Ngoài ra, mọi cầu thủ và ban huấn luyện, nhân viên y tế của SLNA cũng được tăng lương gấp đôi, thậm chí là gấp 3 so với chế độ cũ.

Chính vì tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nhà tài trợ mới của đội chủ sân Vinh khá tự tin đem Hải Quế cũng như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng trở lại. Một số nguồn tin mật khẳng định Quế Ngọc Hải sẽ nhận lương 150 triệu đồng/tháng nếu về SLNA. Nếu điều này có thật, đây sẽ là thương vụ cực khủng, vượt qua cả Công Vinh với 130 triệu đồng/tháng tại Hà Nội ACB hay Công Phúng 120 đồng/tháng tại TP.HCM. 

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai

que-ngoc-hai-trong-hoang
Quế Ngọc Hải trong màu áo ĐT Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, Quế Ngọc Hải đang tập trung, toàn tâm toàn ý cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho VL thứ 3 World Cup 2022. Trên lý thuyết, Quế Ngọc Hải vẫn sẽ là người của Viettel cho đến hết mùa giải 2021. Lúc này, VPF vẫn chưa quyết định phương án có đội vô địch hay xuống hạng hay không. SLNA đang bét bảng và thật phi lý khi hủy giải giữa chừng và để đội bóng xứ Nghệ xuống hạng.

Viết một bình luận