Phải chăng có thế lực nào đó đang chống lại Arsenal?

Xem xong trận MC – Arsenal, tôi tự hỏi: ‘Phải chăng đang có 1 âm mưu chống lại Arsenal? Phải chăng FA đang cố tình dìm Pháo thủ? Tại sao lại như thế?’.

Phải chăng Arsenal đang bị dìm?

Ở bàn thua thứ 2, rõ ràng Laporte đã phạm lỗi với Holding. Cú vung tay đã khiến trung vệ Pháo thủ choáng váng, chứ nếu không, anh hoàn toàn có thể áp sát và ngăn cản Torres ghi bàn. Tuy nhiên, xem lại VAR thì trọng tài không cho đó là pha phạm lỗi. Kì lạ!

Thẻ đỏ của Xhaka quá nặng. Xhaka đã vào trúng bóng, cũng chỉ lướt nhẹ qua chân Cancelo. Nhưng trọng tài lại rút thẻ đỏ. Lý do để chúng ta dùng trọng tài bằng xương thịt điều khiển các trận bóng thay vì robot chính là ở những tình huống như thế này. Vậy mà lão Atkinson súc vật lại đang tâm rút thẻ đỏ trong 1 tình huống 50/50, khi Arsenal bị dẫn trước 2-0. Chính lão trọng tài fan Chè Xanh này đã giết chết trận đấu, giết chết tham vọng ngược dòng của Arsenal. Kì lạ!

ars-thua
Arsenal thua thảm trước Man City.

>> Tham khảo ngay các trận bóng đang phát trực tiếp : Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng cao

Pha tranh bóng của Tierney và Kyle Walker ở hiệp 1 cũng vậy. Rõ ràng, Walker đã phạm lỗi trong vòng cấm với Tierney, nhưng trọng tài lại bỏ qua. Mà nếu ko có pen thì phải có phạt góc, vì bóng đã chạm chân Walker trước khi đi hết biên ngang. Vậy mà chỉ có 1 pha phát bóng lên. Kì lạ!!

Còn rất nhiều những pha bóng 50-50 mà Ars luôn là người bị thổi bất lợi. Tôi đang nghi ngờ có 1 âm mưu nào đó đang chống lại Ars từ thượng tầng của FA. Nếu đúng là như vậy thì đây là nước đi ngu xuẩn của tổ chức bóng đá lớn nhất nước Anh này. Arsenal là hiện thân của lối đá hoàn mỹ, mê  đắm biết bao thế hệ fan túc cầu. Nói không quá khi Arsenal chính là nguyên nhân để người ta xem EPL nhiều hơn. 

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay

phao-thu-luan-don
Arsenal đại bại trước Man City với tỷ số 0-5.

Giờ đây, vì 1 lí do bí ẩn nào đó, FA đang “đì” Ars, thật không thể hiểu nổi. Nhưng không sao, mùa giải còn rất dài, đường dài mới biết mỏi chân. Lúc các đối thủ khác mỏi chân cũng chính là lúc Ars tăng tốc. Ở các vòng đấu tới, Ars sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi tin là như vậy, còn các bạn, có tin vào điều tất lẽ dĩ ngẫu đó không?

Viết một bình luận